Cùng Lắng Nghe Cô Huệ Chia Sẻ Quá Trình Phục Hồi Sau Đột Quỵ

Chào bạn!

 

Với người đã bị tai biến, bản thân người bệnh gánh chịu di chứng nặng nề như liệt nửa người hoặc liệt cả người, chân tay run lẩy bẩy, nói khó, nói ngọng, nói lắp bắp, khó nuốt, không tự thực hiện được sinh hoạt cá nhân, phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Chính vì vậy, việc phục hồi sau tai biến là vô cùng quan trọng, nó quyết định số phận của người bệnh về những năm tháng sau này. Vậy, cô Huệ đã vượt qua những di chứng sau đột quỵ như thế nào, hãy theo dõi những dòng tâm sự sau nhé!

Cô Huệ (50 tuổi, ở Gia Lai) là một bệnh nhân từng bị đột quỵ. Trước đây, cô từng có những dấu hiệu của bệnh đột quỵ như huyết áp cao, đau đầu, lắm lúc choáng váng và bị ù tai. Vì chủ quan, nên cô chỉ uống thuốc giảm đau thông thường. Một thời gian sau, cô lại có những biểu hiện như tê bì một bên tay và một bên chân. Lần nặng nhất là cách sau đó khoảng 1 tháng, đang tưới cây trong vườn, bỗng nhiên cô đau đầu dữ dội, miệng ú ớ không nói ra tiếng, cô chao đảo rồi ngã nhào xuống đất.

 

Người nhà đưa cô đi bệnh viện kịp thời, nhưng di chứng mà đột quỵ để lại là khá nặng. Cô nằm viện gần 1 tháng thì được cho về nhà điều trị. Sau khi xuất viện, cô Huệ không thể đi lại được, cô bị liệt nửa người, miệng bị méo một bên. Vì mệt mỏi, căng thẳng và dần rơi vào trầm cảm, cô không muốn trò chuyện với người thân, cả với những người đến thăm nom.

 

Với mong muốn cải thiện di chứng nằm liệt một chỗ, gia đình đã đưa cô đi khám ở rất nhiều bệnh viện, tuy vậy, dấu hiệu hồi phục vẫn không đáng kể. 

 

Đang loay hoay không biết làm gì, thì được bạn bè giới thiệu đến PyLoKai. Tìm đọc trên mạng, cô thấy nhiều người cũng bị tai biến mạch máu não bị liệt nửa người, méo miệng như mình đã cải thiện triệu chứng nhờ sản phẩm này. Ánh sáng bắt đầu le lói trong cô, cô quyết định mua.

 

Cô Huệ kể trong niềm vui toát ra từ ánh mắt: "Ánh sáng le lói, nhưng không vội tắt, hết 1 liệu trình tôi thấy sức khỏe hồi phục rõ rệt, chân tay tôi trở nên nhẹ nhàng, cử động linh hoạt hơn trước."

 

Sau 3 tháng sử dụng PyLoKai, cô khỏe hơn, ăn uống tốt hơn, giấc ngủ cũng được cải thiện, cân nặng tăng, chân tay co duỗi được, dần dần, cô đi lại được, tự phục vụ sinh hoạt cá nhân cho bản thân. Cô không còn bị méo miệng, nói ngọng, riêng giọng nói được phục hồi hoàn toàn. Và quan trọng hơn, điều cô mỏng mỏi là được đi lại, vận động bình thường.

 

Cô Huệ cho hay: Tôi thấy uống PyLoKai rất khả quan, là thực phẩm bảo vệ sức khỏe không có tác dụng phụ, lại làm từ thảo dược thiên nhiên, nên tôi có thể yên tâm sử dụng lâu dài"

 

 

Những dòng tâm sự thật tâm của cô Huệ, không những là những chia sẻ của bản thân mà cũng nói lên những mong mỏi của biết bao bệnh nhân đang mắc phải di chứng sau đột quỵ như cô. Bởi vì khắc phục được hậu quả sau bệnh tật không những giúp họ có 1 cuộc sống bình thường, vui vẻ và thoải mái mà còn giảm đi được gánh nặng tinh thần và kinh tế vì bệnh tật.

 

Nếu cần tư vấn về bệnh Đột quỵ hay thông tin về sản phẩm PyLoKai của công ty PyLoRa hãy liên hệ:

Hotline: 0909 953 418 hoặc 0962 158 661

Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Số 22, đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

Tìm hiểu thêm:

Điều Trị Bệnh Đột Quỵ Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoKai Từ Mỹ

 

Phương Trần Xuân

{{item.title}}